Kinh doanh với máy làm lông gà, tại sao không?

Kinh doanh với máy làm lông gà, tại sao không?

Một trong những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy làm lông gà được người dùng đánh giá cao chính là khả năng làm lông siêu nhanh, siêu gọn và siêu sạch. Từ 3 đặc điểm trên, người làm dịch vụ có thể kiếm bội tiền từ thiết bị này. Trong thời gian gần đây, vấn đề an toàn thực phẩm được đẩy mạnh hơn bao giờ hết. Đứng trước những thông tin về gia cầm làm sẵn nhiễm độc khiến các bà nội trợ hết sức lo lắng. Chính vì thế, nhu cầu làm lông gà, vịt sống tăng lên rất nhiều. Cuộc sống thành thị bận rộn khiến người dùng không có thời gian làm lông gia cầm. Chính vì thế dịch vụ làm lông gia cầm ra đời. Không những nhận được thành phẩm sạch sẽ mà giá lại mềm nên dịch vụ được đón nhận rất nhiệt tình.

Sử dụng máy làm lông gà kiếm tiền triệu

Ở các khu chợ hiện nay, hầu hết các người buôn bán gia cầm đều kèm cho mình một chiếc máy vặt lông gà vịt. Khi khách hàng mua gia cầm, họ có thể yêu cầu làm sạch lông rồi mới mang về nhà chế biến. Để đầu tư một chiếc máy vặt lông gà là điều hết sức cần thiết. Nó không những trở thành công cụ thu hút khách hàng mà còn giúp người bán có thêm nguồn thu nhập mới.

Thông thường giá thành cho mỗi lần vặt lông như vậy chỉ khoảng từ 10.000-15000đ/ con, nhưng có rất nhiều người đến thuê dịch vụ. Họ mua số lượng lớn gà vịt sống rồi yêu cầu làm sạch luôn để mắt thấy những con gia cầm đó còn sống khỏe. Dịch vụ này cực kì đắt hàng vào mỗi dịp lễ tết, hay cuối tháng có truyền thống giải đen. Có khi thu nhập lên đến hàng triệu đồng/ tháng. Trước đây, muốn vặt lông gà vịt rất tốn thời gian và công sức, bạn phải nhổ bằng tay cả con. Giờ đây, chỉ với máy làm lông gà vịt chất lượng, một nồi nước đun sôi và một chiếc gậy nhỏ, công việc đó trở nên vô cùng nhẹ nhàng.

Bạn nhúng gà vịt vào nồi nước sôi ở 100 độ C, sau đó cho vào máy khởi động trong 5 phút. Trong quá trình máy làm lông, bạn có thể làm sạch bộ lòng mề, có phải quá tiện lợi phải không nào. Đây là phương pháp vừa hiệu quả, sạch sẽ, vừa không làm ảnh hưởng đến chất lượng thịt như một số nơi sử dụng hóa chất để làm lông gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người tiêu dùng.

Địa chỉ mua máy làm lông gà chính hãng

Giờ đây, nhờ những chiếc máy nhổ lông gà chuyên nghiệp bạn đã mở ra cả một ngành nghề mới kiếm bạc triệu. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm hay cần tư vấn về bất cứ sản phẩm nào, các bạn vui lòng liên hệ đến 2 số Hotline sau: 0969.578.901 hoặc 0243.232.3683 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số 11A/47Ngoc 168 Kim Giang- Thanh Xuân-Hà Nội.